Tímarit um viðskipti og efnhagsmál - skilafrestur greina í desemberheftið er til 15. október nk.

Tímarit um viðskipti og efnahagsmál stefnir að útgáfu annars tölublaðs 14. árgangs veftímaritsins á árinu 2017 í desember næst komandi. Skilafrestur fyrir innsendar greinar er 15. október 2017.

Sniðmát fyrir greina má finna á vef tímaritsins www.efnahagsmal.is.

Vinsamlegast sendið handrit að greinum á tengilið ritstjórnar í netfangið: sjofn@hi.is

Tímaritinu er ætlað að vera vettvangur fyrir fræðilegar ritgerðir í viðskipta- og hagfræði. Það er gefið út af viðskipta- og hagfræðideildum Háskóla Íslands, viðskiptadeild Háskólans í Reykjavík og Seðlabanki Íslands. Í ritnefnd sitja fulltrúar allra aðila ásamt ritstjóra. Stofnun stjórnsýslufræða og stjórnmála við Háskóla Íslands heldur utan um útgáfu tímaritsins.

Call for papers

Research in applied business and economics plans to publish 2nd issue, volume 14th of the web journal in December next coming. Deadline for submission of articles is 15 October 2017.

Templates for articles can be found on the web www.efnahagsmal.is.

Submit manuscripts to the editorial board contact person: sjofn@hi.is

The aim of the journal it to provide a forum for publication of academic papers and discussion business and economics. Research in applied business and economics is issued by the Faculty of Business Administration and Faculty of Economics, University of Iceland, School of Business, Reykjavík University and the Central Bank of Iceland.  The Institute of Public Administration and Politics, University of Iceland manages the publication process of the journal.

15. september 2017 - 13:15