18. apríl Opinn fyrirlestur Notkun upplýsingatækni til að auka samfélagsþátttöku GLÆRUR

Opinn fyrirlestur fimmtudaginn 18. apríl kl. 12:00-13:00 í  HT 101Developing the Capacities of the Digital Social Economy Notkun upplýsingatækninnar til  að auka samfélagsþátttöku og jafnræði þjóðfélagshópaFyrirlesari er Dr. Leslie Budd frá Open University Business School, Centre for Innovation Knowledge and Development. GLÆRUR frá fundinum.

Upplýsingatækni  er talin gagnleg  til auka samfélagsþátttöku og jafnræði þjóðfélagshópa.  Nýjar rannsóknir sýna að þriðji geirinn getur gegnt þar mikilvægu hlutverki með þróun rafrænna neta.

Fundarstjóri er dr. Ómar H Kristmundsson, deildarforseti stjórnmálafræðideildar.

Á vegum Stjórnmálafræðideildar, Stofnunar stjórnsýslufræða og stjórnmála og Fræðaseturs um þriðja geirann